• Tất cả: 19232
Sự kiện giao lưu bóng đá nghĩa tình chào mừng 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2023); - Tiếp tục đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao (TDTT) trong CBNGNLĐ, hưởng ứng cuộc

Trong không khí rộn ràng của mùa thu, trường THPT Trần Quý Cáp đã tổ chức một sự kiện giao lưu bóng đá nghĩa tình, không chỉ để chào mừng 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam mà còn để thắp lửa cho phong trào Thể dục thể thao.

Sự kiện này không chỉ là một trận đấu bóng đá, mà còn là một cuộc thi "Ai là người hùng của sân cỏ", nơi mỗi pha bóng là một câu chuyện, mỗi bàn thắng là một dấu ấn không thể quên trong lòng người hâm mộ.

Các thành viên được giao nhiệm vụ không chỉ phải thể hiện kỹ năng sút bóng, mà còn phải chứng minh khả năng làm việc nhóm, sự nhanh nhẹn trong việc đưa ra quyết định và tinh thần thể thao cao thượng. Và dù kết quả có ra sao, điều quan trọng nhất là tất cả mọi người đều có một trải nghiệm tuyệt vời, đúng không nào?

05 trường THPT tham gia thi đấu:

+ Trường THPT Nguyễn Trãi,

+ Trường THPT Trần Quý Cáp,