• Tất cả: 43913
Trường THPT Trần Quy Cáp Tham Gia Cuộc Thi Học Trò Xứ Quảng Lần Thứ 7 - Năm 2024

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh, trường THPT Trần Quy Cáp đã tích cực tham gia cuộc thi "Học Trò Xứ Quảng" lần thứ 7 năm 2024. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các em học sinh giao lưu, học hỏi, và thử sức mình trong môi trường cạnh tranh lành mạnh.

Mục Tiêu Tham Gia Cuộc Thi

Cuộc thi "Học Trò Xứ Quảng" không chỉ là nơi các em thể hiện kiến thức, tài năng mà còn giúp rèn luyện sự tự tin, trách nhiệm và tinh thần đồng đội. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết, từ việc chuẩn bị nội dung thi, phân công giáo viên hỗ trợ, đến việc tổ chức các hoạt động cổ vũ tinh thần cho các em học sinh.

Kế Hoạch Tham Gia

- Thời Gian: 7h30, ngày 7 tháng 9 năm 2024.
- Địa Điểm: Phim trường số 1, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Nam.
- Đối Tượng Tham Gia: Các học sinh từ các lớp trong trường, đặc biệt là em Phùng Hoàng Cẩm, lớp 12/10, sẽ đại diện trường tham gia thi đấu.

Hoạt Động Chuẩn Bị

Ban giám hiệu và các thầy cô đã không ngừng hướng dẫn, động viên các em học sinh, giúp các em sẵn sàng về mọi mặt để tham gia cuộc thi. Đoàn thanh niên trường cũng sẽ tham gia hỗ trợ, cổ vũ nhiệt tình, góp phần tạo nên không khí sôi động, khích lệ tinh thần cho các thí sinh.

Kỳ Vọng Từ Nhà Trường

Nhà trường hy vọng rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần đoàn kết, các em học sinh sẽ tự tin thể hiện mình và đạt được kết quả cao nhất trong cuộc thi lần này. Đây không chỉ là cơ hội để các em tỏa sáng mà còn là dịp để khẳng định chất lượng giáo dục của trường THPT Trần Quy Cáp.

Chúc cho em Phùng Hoàng Cẩm và toàn thể học sinh tham gia cuộc thi "Học Trò Xứ Quảng" lần thứ 7 đạt được những thành tích đáng tự hào, mang vinh quang về cho trường!