THƯ VIỆN ẢNH

Tải về

THÔNG BÁO LỊCH TẬP TRUNG HỌC SINH KHỐI 10, NĂM HỌC 2024-2025

1. Lịch tập trung và Tư vấn học sinh

+ Thời gian Tư vấn học sinh, phụ huynh để lựa chọn Tổ hợp môn học phù hợp với năng lực và định hướng nghề nghiệp:

Từ 15 giờ ngày 24/07/2024 đến 16 giờ 30 ngày 24/07/2024 (chiều thứ 4).

+ Địa điểm: Sân trường THPT Trần Quý Cáp-07 Trần Hưng Đạo-Hội An.

+ Thành phần: Ban tuyển sinh nhà trường (tổ chức hướng dẫn)

Học sinh theo Quyết định Trúng tuyển (456 em) và phụ huynh hoặc người đỡ đầu học sinh (khuyến khích phụ huynh tham gia).

2. Lịch nhận đơn nhập học

Từ  giờ, ngày 29/07/2024 đến 16 giờ 30, ngày 30/07/2024 .

Nộp tại Văn phòng trường THPT Trần Quý Cáp-07 Trần Hưng Đạo-Hội An.

3. Sau thời gian 10 ngày (đến ngày 10/8/2024) nếu Học sinh không đến làm thủ tục nhập học thì coi như thí sinh không có nguyện vọng, nhu cầu học lớp 10 và sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

4. Về chuyển trường: thực hiện công văn số 1850/SGDĐT-QLCLGDTX ngày 14/7/2024, của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam, Sở giáo dục chỉ giải quyết xin chuyển trường sau khi trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2024-2025 đối với những trường hợp có lí do chính đáng  đảm bảo các điều kiện sau:

a) Thí sinh phải chuyển nơi cư trú theo cha, mẹ hoặc người giám hộ do cha,mẹ, người giám hộ chuyển nơi sinh sống hoặc nơi làm việc. Trường THPT chuyểnđến phải thuộc phân tuyến tuyển sinh theo trường THCS nơi có địa bàn cùng vớinơi cư trú hoặc nơi công tác của cha, mẹ, người giám hộ. Minh chứng kèm theo:giấy xác nhận của công an địa phương về nơi cư trú của cha, mẹ hoặc người giámhộ; hoặc giấy tờ hợp lệ xác minh nơi làm việc hiện tại của cha, mẹ hoặc ngườigiám hộ (đối với trường hợp cha, mẹ, người giám hộ chuyển nơi làm việc).
b) Điểm xét tuyển của thí sinh đủ điểm trúng tuyển vào trường chuyển đến.
c) Hiệu trưởng trường nơi đi, nơi đến phải có ý kiến và ký, đóng dấu xácnhận trong đơn xin chuyển trường của thí sinh.
d) Không giải quyết chuyển trường trong cùng huyện, thị xã, thành phố.
Những trường hợp đặc biệt do Giám đốc Sở GDĐT xem xét quyết định.
4. Thủ tục, hồ sơ và thời hạn xin chuyển trường
a) Thủ tục, hồ sơ:
- Cha, mẹ hoặc người giám hộ của thí sinh làm đơn xin chuyển trường (theomẫu đính kèm), kèm theo minh chứng; liên hệ với trường nơi đi, nơi đến để có ýkiến và xác nhận của Hiệu trưởng 02 trường.
- Sau khi có ý kiến của Hiệu trưởng 02 trường trong đơn xin chuyển trường;cha, mẹ hoặc người giám hộ của thí sinh nộp đơn (kèm theo minh chứng) cho Sở GDĐT (qua Phòng QLCL-GDTX, thầy Hồ Ngọc Thạch nhận).
b) Thời hạn nộp hồ sơ xin chuyển trường:
Hạn cuối ngày 15/8/2024. Sau thời gian này, các trường THPT, Sở GDĐT
không tiếp nhận, giải quyết đơn xin chuyển trường.

BGH

Tải về