• Tất cả: 19133
HỘI NGHỊ TẬP HUẤN QUY CHẾ, NGHIỆP VỤ TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT VÀ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2024
Hội nghị nhằm phổ biến, quán triệt Quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và Quy chế tuyển sinh ĐH, tuyển sinh CĐ ngành giáo dục mầm non (GDMN) năm 2024; Hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT và thực hiện kế hoạch công tác, đăng ký tuyển sinh ĐH, tuyển sinh CĐ ngành GDMN năm 2024; Tập huấn nghiệp vụ, sử dụng Hệ thống Quản lý thi tốt nghiệp THPT.

Sở GDĐT vừa tổ chức Hội nghị - Tập huấn quy chế và nghiệp vụ tổ chức thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) năm 2024.

Hội nghị do ông Thái Viết Tường- Giám đốc Sở GDĐT chủ trì. Thành viên tham dự gồm: các Phó Giám đốc Sở, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở: Văn phòng, Phòng Giáo dục trung học, Thanh tra, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng QLCL-GDTX; Hiệu trưởng các trường THPT, PTDTNT, PTCNCH và Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh; cán bộ phụ trách công tác thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các đơn vị.  Về phía các cơ quan, đơn vị liên quan có:  đại diện Phòng PA03, Công an tỉnh Quảng Nam; đại diện Ban tuyển sinh Công an tỉnh Quảng Nam; đại diện Ban tuyển sinh Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Nam và bộ phận tuyển sinh Ban Chỉ huy quân sự của các địa phương có liên quan.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Nội dung Hội nghị bao gồm báo cáo tình hình, kết quả tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; Phổ biến những điểm mới, cơ bản trong Quy chế thi tốt nghiệp THPT và hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của Bộ GDĐT;Hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2024; Hướng dẫn thực hiện kế hoạch công tác, đăng ký tuyển sinh ĐH, tuyển sinh CĐ ngành GDMN mầm non năm 2024; Trao đổi, thảo luận; Tập huấn nghiệp vụ, sử dụng Hệ thống Quản lý thi của Bộ GDĐT.

Nguồn: https://sgddt.quangnam.gov.vn/webcenter/portal/sogddt/pages_tin-tuc/chi-tiet?dDocName=PORTAL561153