Trang chủTin tứcBản tin trườngHọc sinh xuất sắc toàn trường năm học 2018-2019

Học sinh xuất sắc toàn trường năm học 2018-2019

  • PDF.InEmail

Nguyễn Huỳng Hương Giang, lớp 12/1- Học sinh xuất sắc toàn trường năm học 2018-2019. 

 

123Giang là một học sinh năng nổ, có tính hài hước, vui vẻ, có ý thức học tập, chăm ngoan từ những ngày đầu bước chân vào trường THPT Trần Quý Cáp. Trong ba năm học ở trường, Giang không chỉ liên tục đạt được điểm số cao trong các môn học văn hóa mà còn nhiệt tình tham gia phong trào hoạt động đoàn thể của nhà trường. Trong lớp, Giang cũng là một trong những học sinh chủ chốt tham gia các hoạt động tập thể và là nguồn năng lượng của các bạn sau những giờ học căng thẳng bằng những trò nghịch ngợm, trêu đùa dí dỏm.

 

Trong ba năm THPT, Giang liên tục giành được danh hiệu học sinh giỏi của trường. Tại buổi Lễ bế giảng năm học 2018-2019, em vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố Hội An khen tặng phần thưởng học sinh xuất sắc toàn trường với thành tích HSG toàn diện điểm bình quân văn hóa cao nhất trường 8,9. Đạt giải Ba môn Hóa trong kỳ thi HSG lớp 12 cấp tỉnh; Giải Khuyến khích cuộc thi Sáng tạo KHKT cấp tỉnh, Tham gia hoàn thành tốt công tác Đoàn thanh niên và các Hoạt động ngoài giờ lên lớp.

 

Những thành tích xuất sắc mà em đạt được không chỉ là niềm tự hào của riêng em, đồng thời cũng là niềm vui, niềm tự hào của gia đình, của nhà trường và chính em đã đóng góp một phần nhỏ vào những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa tuổi trẻ, thi đua học tập ở trường THPT Trần Quý Cáp.

 

Và trong những thành công ấy, ngoài sự nổ lực của chính bản thân, Giang còn đón nhận sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, sự động viên của bạn bè xung quanh và đặc biệt là sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo . Sự yêu thương, tâm huyết của các thầy cô là nguồn cổ vũ, động viên giúp em quyết tâm, nỗ lực, phấn đấu không ngừng. Em đã trở thành nguồn cảm hứng cho học sinh nối tiếp ở trường THPT Trần Quý Cáp noi theo.

 

Kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia và Đại học, cao đẳng đang đến gần, chúc em và các bạn học sinh 12 chinh phục kì thì với số điểm như ý và đạt nhiều thành công xuất sắc hơn nữa trên con đường tương lai.

                                                                                                     Tin bài: Nguyễn Thị Ánh Nguyệt- Bí thư Đoàn trường

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Liên kết web

Truyền hình thanh niên

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: văn nghệ 60 năm thành lập trường

Thăm dò

Theo bạn cổng thông tin điện tử Trường THPT Trần Quý Cáp thế nào?

Kết quả

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 118
Liên kết web : 8
Số lần xem bài viết : 591051
Hiện có 2 khách Trực tuyến

Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Lời hay ý đẹp


Thật thế, khó tìm ra được một tình yêu hoàn hảo. Để trở thành một người tình, bạn phải có liên tục sự tinh tế của một kẻ rất sáng suốt, sự linh động của một đứa trẻ, tính nhạy cảm của một nghệ sĩ, sự hiểu biết của một triết gia, sự thu nhận của một vị thánh, sự khoan dung của mộ học giả và lòng dũng cảm của một tín đồ.
Leo Buscaglia

Danh bạ điện thoại

STT

Họ và Tên

Ngày sinh

Dạy môn

Chức vụ

Số ĐT

1

 Thái Văn Thanh

 10/7/1964

Hiệu trưởng

...

2

 Huỳnh Anh Tuấn

 22/4/1978

Phó hiệu trưởng

0903.546.655

Đang đợi cập nhật ...

Cấu hình bố cục

Hướng

Phong cách menu

Màu giao diện

TAVICO TOOLS